Menu

Lựa chọn ngôn ngữ

Tin tức

Liên kết website

Thống kê

Giới thiệu

 

   Công ty TNHH gia công gương kính số 1 (GP1) đựoc thành lập theo quyết định số 02/TCHC của hội đồng thành viên ngày 28/03/2003. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101349573 của sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 27.03.2003, đăng ký thay đổi lần 2 ngày: 26 tháng 05 năm 2011.
Công ty đã chính thức bước vào sản xuất từ tháng  3 năm 2003. Công ty là một trong  những đơn vị đặt nền móng cho lĩnh vực gia công kính và triển khai tích cực những sản phẩm gia công sau kính. Sau 8 năm hoạt động, GP1 đã tạo dựng được vị thế và khẳng định được vị trí của công ty trên thị trường.
Trong những năm đầu của thập kỷ 90, nhu cầu sử dụng kính trong nước chủ yếu dùng kính thô, không qua quá trình gia công chiếm đến  80% đến 90 % và được dùng vào lĩnh vực xây dựng. Nghĩa là thói quen của người tiêu dùng sử dụng kính ở dạng nguyên liệu thô. Kính được mua về chủ yếu được cắt nhỏ lắp cho các ô cửa sổ và các vách ngăn có thể dùng ở những mảng lớn hơn. Lượng kính còn lại dùng tráng gương để trong nhà tắm và trang trí nội thất.
Nhu cầu của cuộc sống hiện đại đòi hỏi kính phải được hoàn thiện sau gia công để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Đối với các nước tiên tiến lượng kính sau gia công chiếm khoảng 90 %  95 % khối lượng của lượng kính sau sản xuất.
Nắm bắt được nhu cầu của cuộc sống hiện đại .Công ty chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu công nghệ và nhập khẩu dây chuyền thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại để gia công các sản phẩm gương, kính. Hiện tại, GP1 hoạt động trong lĩnh vực kính, gương tại Việt Nam, GP1 đóng vai trò là :
GP1 là nhà phân phối, chuyên cung cấp các sản phẩm kính, gương trong nước và nhập khẩu từ các nước trong khối Asian.
GP1 cung cấp các sản phẩm gia công sau kính như kính cường lực, kính dán nhiều lớp, kính sơn, kính mài với nhiều kiểu và hình dáng.
GP1 chuyên cung cấp và lắp đặt vách kính, cửa kính, sàn kính, mái kính cố định dùng cho trang trí nội, ngoại thất. Một dạng sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp và lắp đặt, đó là các sản phẩm gương vệ sinh, gương treo tường dùng trong trang trí nội thất.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là nhà gia công, cung cấp các sản phâm kính gia công như: kính cường lực, kính dán nhiều lớp, kính hộp, kính trang trí như kính sơn, kính làm mờ. Sản phẩm này được cung cấp chủ yếu cho các khách hàng là các công ty sản xuất nội thất và các công ty xây dựng trên thị trường Việt Nam.
Công ty đã cung cấp cho nhiều khách hàng rất “khó tính”  yêu cầu sản phẩm phải có chất lượng và kỹ thuật lắp đặt phải đạt độ chính xác cao và hoàn thiện về mỹ quan. Đó là các khách sạn 5 sao tiêu chuẩn tại Hà Nội như: Sofitel MetroPole, Moevenpick, Crown Plaza, Hilton, Keangnam Hanoi Land Mark Tower. Đó là các chung cư cao cấp như: Indo-China Plaza, KeangNam Hanoi, Hoà Bình Green Apart ment ...
Đối với nhóm khách hàng là những công ty sản xuất nội thất, GP1 cung ứng toàn bộ sản phẩm gương, kính cho một số doanh nghiệp chế xuất tại Việt Nam để xuất khẩu 100% sang Nhật Bản, Singapore. GP1 là nhà cung cấp lâu năm cho những thương hiệu nội thất lớn, quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.
Đối với công ty chúng tôi, yếu tố con người là nguyên nhân quyết định mọi thành công trong kinh doanh. Vì vậy việc đào tạo đội ngũ CBCNV được công ty đặc biệt quân tâm với mục tiêu: Rèn luyện phẩm chất đạo đức kinh doanh cho mỗi thành viên trong công ty: trung thực, nghiêm túc, giữ gìn uy tín, luôn luôn cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm chất lượng dịch vụ. GP1 tăng cường mối quan hệ hợp tác gắn bó với các đối tác,  xây dựng mạng lưới khách hàng có tiềm năng trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau để các bên cùng phát triển và cùng có hiệu quả.
----------------------------------